DỊCH VỤ VỆ SINH KHU VUI CHƠI

Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ vệ sinh Toàn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ vệ sinh khu vui chơi.Như các bạn đã biết, các khu vui chơi đa số dành cho trẻ em và giới trẻ. Vì vậy, có một không gian thoáng mát, sạch là điểm thu hút manh mẽ các bạn trẻ.

Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi đang được chúng tôi đẩy mạnh. Ngày nay, các khu vui chơi dành cho trẻ em và các bạn trẻ ngày càng nhiều. Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Dich vụ vế sinh Toàn Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi cho các bạn.

Các khu vui chơi đã hoạt động lâu năm. Các khu vui chơi vừa chuẩn bị khai trương. Các khu vui chơi vừa được tân trang lại. Tất cả đều được Dịch vụ vệ sinh Toàn Phát làm sạch từ trong ra ngoài, trên xuống dưới. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi đa dạng như:

1. Vệ sinh trần đối với các khu vui chơi trong nhà

Khu vui chơi của bạn được bày trí trong nhà. Trần và tường của khu vui chơi bị ẩm mốc, bụi sớn rơi xuống. Bạn muốn có một cái trần mới, sạch hơn ban đầu.

Dịch vụ vệ sinh Toàn Phát sẽ giúp bạn điều đó. Sử dụng các thiết bị phù hợp với từng độ cao. Các cách thức thực hiện vệ sinh không gây hại trần, tường khu vui chơi của bạn.

 

2. Vệ sinh Sàn

Khu vui chơi của bạn là hình thức trong nhà. Khu vui chơi của là hình thức ngoài trời. Các sàn bạn sử dụng cho mỗi hình thức khác nhau. Bạn chưa tìm được đội ngũ vệ sinh khu vui chơi uy tín. Bạn chưa tìm thấy được nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhạnh, gọn, rẻ. Toàn Phát chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh. Với quy trình được chọn lọc tốt nhất, thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn một kết quả vệ sinh tốt nhất.

3. Vệ sinh kính

Khu vui chơi của bạn được thiết kế trong nhà. Bạn muốn lắp đặt kính để tạo không gian ảo cho khu vui chơi của bạn cảm giác rộng hơn. Nhưng bạn lại e ngại chúng vì khó lau chùi, Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi có đội ngũ chuyên thực hiện vệ sinh kính.

Vơi các hóa chất sử dụng vệ sinh, chúng tôi đều chọn lọc kĩ. Các hóa chất không gây đục kính của bạn, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các thiết bị bảo hộ cho người lao động khi thực hiện vệ sinh kính trên cao. Bạn hãy yên tâm mà lựa chọn chúng tôi vệ sinh cho khu vui chơi của bạn.

4. Vệ sinh các bàn, ghế

Bạn muốn này trí các bọ bàn ghế trong khu vui chơi của bạn. Bạn mong muốn có chỗ nghỉ ngơi cho các phụ huynh khi dắt trẻ đi chơi. Bạn muốn chọn các ghế mềm, êm cho khách của bạn thay vì các ghế nhựa. Bạn lo rằng các bàn ghế bằng đệm sẽ khó vệ sinh. Đừng lo vì có dịch vụ Toàn Phát chúng tôi đây rồi.

Chúng thôi luôn sử dụng các thiết bị hiện đại để vệ sinh đệm ghế của bạn. Với phương pháp vệ sinh phù hợp vơi từng chất liệu vải. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm, thảm nếu bạn có nhu cầu.

Đừng chần chừ mà hãy gọi cho chúng tôi. Hotline: 0932.000.389- Ms Ngân để được tư vấn và báo giá nhé.