0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

GIẶT RÈM CỬA


Tại sao phải giặt rèm cửa?

Rèm cửa, màn cửa luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho ngôi nhà bạn. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý. Tuy nhiên, việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn, mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt rèm cửa không phù hợp.

giặt rèm cửa
giặt rèm cửa

Môi trường sống ngày nay có nhiều khói,bụi bẩn nên màn rất dể bị bám bẩn, trở nên thiếu thẩm mĩ, thậm chí còn là tác nhân gây bệnh nếu bạn không thường xuyên vệ sinh giặt rèm . Vì vậy, để màn cửa luôn sạch đẹp, thơm tho bạn nên thường xuyên vệ sinh để bảo đảm tính thẩm mĩ. Những vết dầu mỡ,cáu bẩn thường không thể giặt sạch bằng xà phòng thông thường, đôi khi còn làm màn bị ố nếu không biết cách giặt.

Ông cha ta ngày xưa có câu ” nhà sạch mát bát sạch ngon cơm “. Quả thật vậy, trong ngày nay đời sống con người không chỉ lo cái ăn cái mặc nữa mà còn về môi trường sống.

Màn rèm cửa treo lâu ngày, bị bụi và khói bếp, dầu mỡ bám bẩn, dùng xà phòng bột giặt áo không dễ gì giặt tẩy sạch được. Nhưng với biện pháp sau đây bạn có thể xóa bỏ những phiền toái đó.

Rèm cửa nhà bạn bị bám bẩn, các chất bụi bặm lâu ngày bám lại làm mất thẩm mỹ của căn nhà  bạn. vậy làm sao để có thể giặt và đánh bay các vết bẩn cứng đầu đó??

Thông thường bạn sẽ dùng các cách truyền thống để giặt rèm cửa.

Dùng đầu mẫu thuốc lá ngâm trong nước (dùng 1-2 thìa tàn thuốc lá hoà tan trong 2 bát nước ngâm trong nửa giờ, dùng vải mịn lọc lại) thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo, cho rèm cửa sổ, màn vào ngâm, dùng tay vò nhẹ, cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần.

Khi giặt màn, có thể dùng 25 gam gừng tươi, thái miếng đun sôi để có được một chậu nước gừng, màn được ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Dùng bột giặt, rũ bằng nước sạch nhiều lần.

Màn bằng sợi tổng hợp muốn giặt trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt, sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hoà tan 2-3 thìa xà phòng bột, với thời gian từ 15-20 phút, vò nhẹ bằng tay.

   Tuy nhiên việc giặt rèm cửa  tương đối khó khăn, mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt rèm cửa  không cao vì trang thiết bị giặt rèm cửa   không phù hợp. Giải pháp tiếp theo cho những trường hợp hộ gia đình bận rộn là gì? Chúng tôi sẽ cho quý vị những giải pháp hợp lí nhất.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa, giặt màn chuyên nghiệp. Vệ Sinh Toàn Phát luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vị giặt màn cửa do Vệ Vệ Sinh Toàn Phát  cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

Típ nhận thông tin.

 Khảo sát.

Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ Vệ Sinh Toàn Phát, các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được.

  • nhanh gọn,uy tín,đúng hẹn.
  • vệ sinh sạch sẽ,hóa chất an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe
  • rèm sạch ,thơm lâu

Quý Khách có nhu cầu giặt rèm cửa,màn cửa hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số điện thoại :0932.000.389 để được tư vấn, phục vụ chu đáo.

Zalo: 0932000389