0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ


Phòng khách, nơi sum họp, quây quần của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả, việc trang trí bằng thảm với những thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác cho căn phòng của ngôi nhà trở nên sang trọng.

Sau thời gian sử dụng lâu ngày Thảm cần được vệ sinh sạch sẽ lớp màng bụi và các chất bẩn bám trên bề mặt. Nếu không được vệ sinh kịp thời hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, và gây mất thẩm mỹ.

Thảm Phòng Khách

Cảm giác thật khó chịu khi tấm thảm xinh đẹp của gia đình bạn lại ẩm ướt và có mùi khó chịu, hơn nữa khi phải bước chân lên chúng cảm giác thật nhớt nhát, bạn chỉ muốn vứt bỏ chúng đi và thay bằng một tấm thảm mới ngay lập tức, việc thay một tấm thảm mới cho căn phòng của bạn phải tốn chi phí khá nhiều...Tại sao phải vứt chúng đi khi chúng vẫn còn tốt,hãy giặt chúng thật sạch sẽ,bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bước chân lên những tấm thảm đó nữa.

Bạn băn khoăn không biết phải giặt chúng như thế nào? những chiếc thảm to lớn cồng kềnh..Bạn cần một phương pháp giặt thảm hợp lý, nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc phơi chúng..Hãy để chúng tôi dịch vụ giặt thảm Toàn Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Phương Pháp Giặt Thảm Ướt

Với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp thảm trải sàn của ngôi nhà hay nơi làm việc của quý khách hàng trở lại như mới, Giặt thảm Toàn Phát giúp loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu trong thảm,làm sạch thảm trải sàn của gia đình bạn.

Việc thảm bám bụi, vết dơ, thức ăn, nếu không có thời gian vệ sinh thì thảm sẽ có mùi hôi rất khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Các Bước Giặt Thảm:


Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.

Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.

Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm.

Bước 4: Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.

Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.

Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.

Bước 7: Sử dụng quạt để sấy khô thảm đã giặt.

VỆ SINH TOÀN PHÁT LÀM CHO THẢM CỦA BẠN SACH SẼ LẠI NHƯ MỚI.

Phương pháp giặt thảm khô

Đây là phương pháp giặt khô, hầu như không sử dụng đến nước. Cách giặt này ít được các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm sử dụng. Theo phương pháp này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng, phun đều nên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất thấm. Sử dụng bàn chải, cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn.

Giặt Thảm Khô

Dùng máy hút bụi công suất lớn hút sạch thảm. Việc hút bụi thảm phải thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm. Hãy hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm về hóa chất sử dụng. vì nếu hóa chất tốt sẽ cải thiện không khí, ngược lại nếu bạn thấy hóa chất dính trên giày hay quần áo, cần kiểm tra lại hóa chất hoặc khi hút bụi không kỹ.
Phương pháp này có lợi thế là không cần thời gian sấy khô vì phương pháp này sử dụng rất ít nước.
Thích hợp cho bảo trì thảm thông thường. Tuy nhiên hóa chất sử dụng cho phương pháp này khá đắt tiền và độ sạch không cao vì thế nó ít được các đội dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng.

Lựa chọn phương pháp giặt thảm thích hợp là vô cùng quan trọng. Dù bạn tự giặt hay thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ  chuyên nghiệp, cùng cần tìm hiểu kỹ phương pháp, máy móc, hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh thảm.

Ngoài dịch vụ giặt thảm Vệ Sinh Toàn Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh văn phòng, Nhà ở, kho bãi nhà xưởng...

Để được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua Hotline: 0932000389

 

img_divider

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VỆ SINH TOÀN PHÁT

Địa chỉ trụ sở : 39/20/4A Đường Số 10 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức Tp.Hcm

Điện thoại: 0932.000.389

Email:  dichvutoanphat@gmail.com / www.vesinhtoanphat.com

Xin được phục vụ khánh hàng


Nhanh nhât’, sạch nhât’, giá phải chăng nhât’

Trang thiêt’ bị hiện đại, nhân lực được đào tạo

Zalo: 0932000389