0932 000 389

Toàn Phát – Sạch Toàn Diện
DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP TPHCM
Gửi trọn niềm tin đến mọi nhà

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LÀM SẠCH HẰNG NGÀY

 


Đối với những cơ quan, tổ chức như nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thi, cao ốc, văn phòng, chung cư vv... Công việc vệ sinh hàng ngày cần được quan tâm và thực hiện một cách thường xuyên. Với sự  am hiểu sâu sắc về tính chất hoạt động của từng loại hình công ty.Vệ sinh Toàn Phát sẽ xây dựng phương án vệ sinh phù hợp nhất để đảm bảo khâu vệ sinh luôn luôn tối đa hóa về lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày

Chúng tôi luôn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,yêu nghề. Đây là dịch vụ vệ sinh phục vụ cho công cộng vì thế Toàn Phát chú trọng đến yếu tố sử dụng hóa chất làm sạch có tính năng diệt khuẩn,an toàn về sức khỏe để phòng ngừa lại các loại dịch bệnh lây nhiễm qua từ môi trường xung quanh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM SẠCH VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, vệ sinh Toàn Phát xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ vệ sinh hằng ngày chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Vệ Sinh Công Trình Sau Xây DựngVệ Sinh Văn Phòng, Nhà ởKho Bã - Nhà Xưởng, Giặt Ghế sofa, Giặt Thảm..

Để được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua : 0932.000.389/ 0963.782.655/ 0902.393.073

img_divider

địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VỆ SINH TOÀN PHÁT

Địa chỉ trụ sở : 39/20/4A Đường Số 10 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức Tp.Hcm

Điện thoại: 0932.000.389

Email:  dichvutoanphat@gmail.com / www.vesinhtoanphat.com

Cam kết đạt tiêu chuẩn


Nhanh nhât’, sạch nhâ’t, giá phải chăng nhât’, ban giao đúng hẹn cho khach hàng.

Trang thiêt’ bị hiện đại, nhân lực được đào tạo