0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

TOÀN PHÁT CHUYÊN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

 

        Cảm ơn quý khách hàng đã và luôn ủng hộ đơn vị chúng tôi. Sau bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, điều chúng tôi quan tâm, trăn trở nhất là sự hài lòng của quý khách hàng -  Yếu tố tiên quyết để chúng tôi tồn tại và phát triển. Đó là uy tín, giá hợp lý, chất lượng chấp nhận được, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, nói không với hoá chất độc hại và thời gian hoàn thành công trình như cam kết.

Quý trường đang cần 1 đơn vị có thể tin tưởng cho ngôi trường xanh sạch. Toàn Phát xin được là ng viên, Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng. Hãy gọi chúng tôi ngay nhé! 0932000389

Giá của chúng tôi chỉ giao động từ 5-6tr/ lao công/ tháng (tất cả lao công đều được đào tạo bài bản, chịu khó và lịch sự), chỉ 6.000-8.000/m2 sàn, lau kính đu dây chỉ 20.000-30.000/m2

Ngoài việc dọn vệ sinh trong khuân viên trường, khu vực giảng dạy, khu vực phòng họp, khu vực sân chơi,... Vệ sinh toàn phát còn có thể chăm sóc cây cảnh, tỉa tót lại, bổ sung cây cảnh mới. QUY TRÌNH VỆ SINH TRƯỜNG Vệ sinh tổng thể khuôn viên, phòng học, các nhà vệ sinh và ngoại cảnh (sân trường, nhà để xe, khuôn viên, hành lang)
  • vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ và tỉa bỏ cành lá xum xuê không theo form, thu gom rác, lá cây đem đổ, quét sạch sân trường.
  • Vệ sinh hành lang: quét sạch mạng nhện, phẩy sạch bụi tường và các thiết bị hành lang như đèn, bảng, biển hiệu. Làm sạch tay cầm hành lang đi bộ, làm sạch bậc cầu thang.
  • Vệ sinh nhà để xe: quét mạng nhện nhà để xe, thu gom rác thải, hút bụi và quét sạch sàn nhà để xe
  • Vệ sinh phòng học: Quét sạch mạng nhện trên trần, tường, bảng, hút bụi tường và các góc cạnh tường, Lau sạch bàn ghế học sinh, tủ học sinh, thu gom rác, làm sạch cửa kính, cửa sổ, hút bụi sàn nhà, trà sàn đối với sàn làm bằng gạch hoặc đá hoa, dùng cây lau đẩy làm sạch đối với sàn làm bằng gỗ.
  • Làm sạch nhà vệ sinh: Thu gom rác nhà vệ sinh, làm sạch bồn rửa tay, gương soi, bồn cầu, tẩy uế và khử mùi bồn vệ sinh.
Một số hình ảnh thực tế quý vị có thể tham khảo tại đây: Hình Ảnh vệ sinh trường học Toàn Phát   Chọn Toàn phát vì:
  • Chi phí vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-20%
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, cẩn thận tỉ mỉ và nhiệt huyết có thể làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ khách hàng
  • Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản.
  • Hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất.
ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHIỀU LẦN: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần (khách hàng thân thiết), nhận được giảm giá đối với các dịch vụ của công ty từ 10-30% tùy từng hạng mục công trình. Ngoài ra còn được ưu tiên làm sớm nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hotline: 0932 000 389/0971336166 Trụ sở: 39/20/4A Đường 10 Linh Xuân Thủ Đức TP.HCM Email: dichvutoanphat@gmai.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM SẠCH VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, vệ sinh Toàn Phát xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng. Ngoài dịch vụ vệ sinh hằng ngày chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Vệ Sinh Công Trình Sau Xây DựngVệ Sinh Văn Phòng, Nhà ởKho Bã - Nhà Xưởng  

img_divider

Liên hệ

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VỆ SINH TOÀN PHÁT

Địa chỉ trụ sở : 39/20/4A Đường Số 10 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức Tp.Hcm

Điện thoại: 0932.000.389

Email:  dichvutoanphat@gmail.com / www.vesinhtoanphat.com

Cam kết đạt tiêu chuẩn


Nhanh nhât’, sạch nhâ’t, giá phải chăng nhât’, ban giao đúng hẹn cho khach hàng.

Trang thiêt’ bị hiện đại, nhân lực được đào tạo

Zalo: 0932000389