0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

Ghế Sofa dường như không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà và lợi ích của sofa đem tới là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên một thực tế khó tránh khỏi đó là Sofa rất dễ bị nhiễm bẩn. trẻ em nô đùa chạy nhảy làm cho chiếc ghế nhà bạn dễ bị vấy bẩn, bụi đất, phấn hoa, vết thức ăn, vết bẩn vật nuôi dễ dàng bám vào bề mặt ghế sofa và tạo nên những vết bẩn xấu xí, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà và giá trị của bộ sofa bị giảm đi đáng kể. đồng thời ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và không khí hạnh phúc của gia đình bạn.

BẠN LO LẮNG KHÔNG BIẾT PHẢI GIẶT CHIẾC GHẾ NHÀ MÌNH RA SAO?

Bạn không có thời gian dọn dẹp hay chưa biết phải giặt như thế nào để tống khứ những vết bẩn cứng đầu khó chịu đó khỏi chiếc ghê thân yêu nhà bạn. hãy để vệ sinh toàn phát  giúp bạn đánh bật những vết bẩn cứng đầu trả lại chiếc ghế thật sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn..

 

Điều kiện để giặt ghế sofa

Sau một thời gian sử dụng, chiếc ghế thân yêu của nhà bạn sẽ xuất hiện:

  • Các vết bẩn mới
  • Vết bụi đất nhẹ
  • Xác định rõ được nguyên nhân nhiễm bẩn
  • Các vết bẩn chưa quá trầm trọng có khả năng tự làm sạch được mà không ảnh hưởng đến toàn bộ Sofa

Quy trình tự giặt ghế sofa tại nhà:

Dùng máy hút bụi hút sạch các vẩn bụi trên bề mặt ghế.

- Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu.

- Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt.

- Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.Không sử dụng nhiều nước, quá nhiều hơi ẩm có thể để lại vết cặn nước, phai màu hay làm co rút vải. Quá trình này có thể sử dụng cho các vết bẩn nhỏ hoặc trên toàn bộ bề mặt ghế sofa. Hãy chắc chắc rằng ghế sofa khô hoàn toàn trước khi sử dụng trở lại.

Đối với ghế sofa da:

Nên thực hiện các bước sau:

  1. Hút bụi thường toàn bộ bề mặt và các góc cạnh của ghế sofa
  2. Cho xà phòng dưỡng ẩm vào khăn ẩm mềm
  3. Lau nhẹ nhàng toàn bộ bề mặt ghế sofa
  4. Lau lại bằng khăn khô (lặp lại quá trình cho tới khi sofa được làm sạch hoàn toàn)

Để kéo dài tuổi thọ ghế sofa chúng tôi khuyến cáo, nên giặt ghế sofa định kỳ 6 tháng 1 lần. Nên thường xuyên lau chùi, hút bụi và xử lý các vết bẩn càng sớm càng tốt. Sử dụng khăn giấy hoặc khăn lau để thấm ướt tránh để sofa bị ẩm, tránh cọ sát.

Nếu các vết bẫn đã cũ hoặc quá nghiêm trọng thì bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý nhằm đảm bảo chất lượng của ghế sofa.

Toàn Phát đã nhận được  sự tín nhiệm nhiều gia đình, công ty trong suốt  năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng để tiếp tục được tín nhiệm và giữ được uy tín. Vì vậy chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Vệ Sinh Toàn Phát hoạt động trong ngành dịch vụ giặt: ghế sofa, thảm, rèm, vệ sinh làm sạch... Với mỗi loại sofa ghế sofa hoặc nệm, chúng tôi có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu và đều qua đủ các bước trong quy trình. Dịch vụ giặt ghế sofa hoặc nệm của Vệ Sinh Toàn Phát đảm bảo mang tới cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả và giá cả cực kỳ phải chăng.

img_divider

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VỆ SINH TOÀN PHÁT

Địa chỉ trụ sở : 39/20/4A Đường Số 10 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức Tp.Hcm

Điện thoại: 0932.000.389

Email:  dichvutoanphat@gmail.com / www.vesinhtoanphat.com

Nhanh nhất, sạch nhất, giá phải chăng nhất
Trang thiết bị hiện đại, nhân lực được đào tạo
Zalo: 0932000389