0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

        Các công trình nhà xưởng, kho bãi vừa xây dựng xong hoặc đã đi vào hoạt động trong thời gian dài nhưng không được vệ sinh kĩ lưỡng làm cho máy móc bị bám đầy bụi bẩn, trần nhà bị bám đầy mạng nhện và nó sẽ trở nên củ kỷ thậm chí có mùi ẩm mốc khó chịu làm giảm sức khỏe, năng suất lao động cho người trực tiếp làm việc. Không những thế các sản phẩm sẽ bị lỗi khi dính phải bụi bẩn, uy tín của doanh nghiệp sẽ bị sụt giảm khi có khách viếng thăm.

         Trên đây đều là những vấn đề, tình trạng chung mà bất kì Doanh nghiệp nào cũng gặp phải nhưng hầu hết đều chưa khắc phục được. Hãy để Dịch vụ Vệ sinh Toàn Phát - chuyên gia lĩnh vực Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giúp bạn hoàn thành sứ mệnh quan trọng này. Chỉ từ 8.000đ - 15.000đ/m2, bạn đã có một không gian thoáng mát, sạch sẽ, tránh xa với ô nhiễm bụi bẩn, giúp bạn có một không gian làm việc hoàn hảo.


[Công trình nhà xưởng, kho bãi]

Mục đích của việc Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

 • Giữ gìn vệ sinh môi trường trong xưởng, kho bãi luôn luôn sạch sẽ, giảm sự ô nhiễm của bụi bẩn từ các tác nhân khác gây ra;
 • Nâng cao sức khỏe và tinh thần cho nhân viên;
 • Nâng cao tuổi thọ và tính mỹ quan cho các máy móc, thiết bị trong kho.

Tổng quan thị trường

Với những nhà xưởng, kho bãi quá rộng, quá cao các Doanh nghiệp thường không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, dẫn đến các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, bụi bẩn bám sâu vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch, dầu nhớt dính đầy trên sàn rất khó lau chùi bằng công tác vệ sinh thông thường. Nắm bắt được tình hình chung của thị trường và tâm lý chung của khách hàng, Công ty Vệ sinh Toàn Phát ra đời giải quyết mọi lo lắng, băn khoăn của khách hàng.  

[Kho chứa hàng hóa]

Quy trình vệ sinh nhà xưởng, kho bãi bao gồm những hạng mục nào...

 1. Vệ sinh trần nhà xưởng: Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất, đòi hỏi sự khéo léo. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, trên hệ thống dây điện, các thanh đà lớn nhỏ, các thanh ti nối dài, các thanh sắt đứng, trần la phong, lưới chắn côn trùng, lưới thông gió…
 2.  Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng: Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa. Vệ sinh hệ thống dây cáp treo.
 3.  Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn: Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 4.  Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 5.  Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.
 6.  Vệ sinh sàn xưởng: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn  hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
 7.  Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.

Công tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 1.  Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị - Đặt biển báo.
 2.  Di chuyển đồ đạc đi nơi khác để có khoảng trống ở bề mặt sàn.
 3.  Dùng máy hút bụi hoặc chổi và hốt rác làm sạch bụi, rác trên sàn.
 4.  Dùng Xylene và dao cạo bỏ các vết sơn,  xi măng, keo, bã kẹo cao su ... bám trên sàn.
 5.  Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp rồi đảm bảo hóa chất không ảnh hưởng bề mặt sàn. Nếu là hoá chất nhẹ thì sau khi pha, đổ vào bình đựng hoá chất của máy - Nếu là hoá chất mạnh thì nhúng cây lau ướt vào dung dịch hóa chất trong xô, để nguyên không vắt rồi lau đều lên sàn để từ 10 đến 15 phút. Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn để hoá chất ngấm.

 

 

 

 

   

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

[Công trình vệ sinh kho bãi, nhà xưởng]

Chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo cho nhà xưởng luôn được sạch sẽ. Công ty vệ sinh Toàn Phát tin rằng Quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch cụ của chúng tôi. 

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng,

 

Chọn Toàn phát vì:

 • Chi phí vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-20%
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, cẩn thận tỉ mỉ và nhiệt huyết có thể làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ khách hàng
 • Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản.
 • Hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh một cách tốt nhất.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHIỀU LẦN:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần (khách hàng thân thiết), nhận được giảm giá đối với các dịch vụ của công ty từ 10-30% tùy từng hạng mục công trình. Ngoài ra còn được ưu tiên làm sớm nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.

img_divider

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VỆ SINH TOÀN PHÁT

Địa chỉ trụ sở : 39/20/4A Đường Số 10 Phường Linh Xuân Quận Thủ Đức Tp.Hcm

Điện thoại: 0932.000.389

Email:  dichvutoanphat@gmail.com / www.vesinhtoanphat.com


Nhanh nhất, sạch nhất, giá phải chăng nhất

Trang thiết bị hiện đại, nhân lực được đào tạo

Zalo: 0932000389