0932 000 389

Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm

Công ty vệ sinh Toàn Phát

Chúng tôi là đơn vị chuyên vệ sinh các công trình vệ sinh như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng và một số dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghệp.

Toàn phát hương tới phát triển thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu thành Phố Hồ Chí Minh dựa trên quan điểm phát triển bền vững.
Với tiêu chí vệ sinh kỹ từng chi tiết, vệ sinh sạch, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới cho khách hàng môi môi trường sống, làm việc thoải mái, trong sạch và giá cả hợp lý nhất.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động còn cả khách hàng và toàn xã hội.

[Vệ sinh kho lạnh Năm Châu] [Vệ sinh trường bắn Củ Chi]

2016
Thành lập Công ty

Ban đầu với số vốn ít ỏi, chỉ với hai nhân viên chúng tôi chập chững với bước đi đầu đời, nhưng được sự ủng hộ và sự tin cậy của khách hàng Dịch Vụ Vệ Sinh Toàn Phát luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

2017
Phát triển

Năm 2017 sau một năm hoạt động với sự nỗ lực và nhiệt huyết ,  Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ Vệ Sinh Toàn Phát luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng

2017
Giải thưởng
Doanh nghiệp trẻ 2017

+ Dự án đã làm
% Sự hài lòng của khách hàng
m2 Diện tích đã làm
+ Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi

 

Client 1
Client 2
Client 3
Client 4
Client 5
Client 6
Zalo: 0932000389