VỆ SINH NHÀ CỬA-VĂN PHÒNG THEO GIỜ

Một tuần làm việc thật mệt mỏi và áp lực. Chỉ có duy nhất một ngày chủ nhật để nghỉ ngơi. Nhà cửa sau một tuần càng bừa bộn và chất đống. Những vết bẩn do cún cưng tạo nên. Vết bẩn và mùi khó chịu từ căn bếp bốc ra. Bụi bặm cả tuần bám bụi lên căn nhà…… Rèm cửa, thảm trải lâu ngày không giặt giũ. Hay những gia đình có con cái, trẻ con hay bày bừa đồ chơi khắp nhà. Thật khủng khiếp, bạn không muốn chôn vùi cả thanh xuân để dọn dẹp nhà cửa. Bạn còn trẻ, bạn muốn đi chơi.

Những điều đó hãy để Toàn Phát lo. Bạn cứ thoải mái cuối tuần vui chơi cùng gia đình, chăm sóc con cái. Hay đi shopping, cà phê với bạn bè. Việc dọn nhà đã có Toàn Phát lo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ/ tuần/ tháng. Khi bạn có nhu cầu hãy gọi theo số 0932000389 Ms Ngân, để  được báo giá và tư vấn nhé.

1. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ/ tuần/ tháng

 • Tùy theo khối lượng công việc từng ngôi nhà. Chúng tôi sẽ bố trí lượng nhân viên phù hợp để dọn dẹp căn nhà của bạn. Số lượng nhân viên dao động từ 1-3 hoặc 4 người.
 • Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cả tuần, làm việc cả ngày chủ nhật
 • Nhân viên sẽ làm việc theo những điều khoản mà bên khách hàng và Toàn Phát thỏa thuận.
 • Đội ngũ nhân viên trung thực, siêng năng chăm chỉ. Bạn sẽ không phải nơm nớp lo sợ nhà mình bị trộm vặt hay mất đồ. Chúng tôi 100% đảm bảo về vấn đề này.
 • Tùy theo khối lượng công việc mà giá cả sẽ tương đương và phù hợp. Nhưng chúng tôi đảm bảo giá cả thấp hơn 10-20% so với bên khác.
 • Các công việc nhân viên sẽ làm trong gói dịch vụ dọn nhà theo giờ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng ). Chúng tôi ví dụ một vài công việc để khách hàng dễ hình dung.
  + Lau chùi các ngóc ngách của căn nhà. Lau chùi bụi bẩn cửa sổ, cửa chính, cầu thang, sàn nhà…
  + Vệ sinh toilet , khu bếp, phòng ngủ……
  + Quét dọn khu vực sân vườn, thu gom rác, đổ rác
  + Hút bụi, lau chùi sàn nhà, sau đó lau lại bằng nước lau sàn. 


  2. Dịch vụ giặt rèm cửa
 • Rèm cửa nhà bạn lâu ngày không giặt giũ chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cả gia đình bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên giặt rèm cửa, thảm trải sàn 3-4 tháng/lần. Nhưng rèm cửa, thảm trải sàn, gấu bông rất khó vệ sinh và khó gỡ xuống.
 • Dịch vụ vệ sinh Toàn Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt giũ rèm cửa, thảm trải ….. Nhân viên chúng tôi sẽ giặt rèm cửa bằng máy, sau đó dùng máy sấy khô. Ngâm rèm cửa, màn vải bằng nước xả vải. Rèm cửa nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thơm tho.
  3. Dịch vụ giặt ghế sofa , thảm trang trí
 • Nhân viên sẽ hút bụi máy sofa, sau đó tiến hành giặt bằng phương pháp giặt khô. Đảm bảo vừa hết bụi bẩn nhưng không gây hư hỏng bàn ghế, thảm của bạn.
  4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ/ tuần/ tháng
 • Văn phòng của bạn nhỏ gọn. Nếu thuê một nhân viên lau dọn cả tháng thì rất tốn chi phí và lại không được việc. Thường để thuê một nhân viên lương phải trả cũng tầm 5-6trd. Vì đa số công việc thường ít, chỉ cần dọn dẹp trong 1-2buổi/tuần là đã gọn gàng sạch sẽ. Vệ sinh Toàn Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, cao ốc theo buổi. Giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả tối ưu.


  Ngoài dịch vụ vệ sinh ghi trên bài viết. Vệ sinh Toàn Phát còn cung cấp dịch vụ khác như: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh trường học, vệ sinh kho bãi nhà xưởng….Khi bạn có nhu cầu, hãy gọi theo số 0932000389 Ms Ngân. Để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !!!!