VỆ SINH SHOWROOM

Cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương cần dọn dẹp. Những công trình sau xây dựng còn bề bộn và bữa bãi. Văn phòng, showroom đã lâu không dọn dẹp. Hay cuối năm cần tổng dọn rửa vệ sinh.
Bạn cần dọn ngay chúng để kịp tiến độ khai trương hay bàn giao. Dịch vụ vệ sinh Toàn Phát chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đảm báo giá rẻ hơn bất cứ đơn vị nào. Vì thế hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932 000 389 Ms Ngân.

 1. Vệ sinh sàn gỗ- sàn gạch

  – Đội ngũ vệ sinh dùng các thiết bị chuyên dụng. Như máy hút, máy chà với công nghệ tiên tiến. Đảm bảo sàn nhà sạch sẽ và trở lại như mới.
  – Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc hiệu quả và kĩ lưỡng. Sàn nhà của bạn sẽ tránh được những vết xước hay nứt do vệ sinh ẩu tả gây nên.

 2. Vệ sinh kính

  – Lau kính khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, văn phòng có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn. Việc vệ sinh, bảo trì phải có những thiết bị  như hệ thống dây đu, dàn giáo, xe nâng. Các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt như cây lau kính nối dài, bộ hít kính. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.
  – Chúng tôi đảm bảo vệ sinh chuyên nghiệp. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng

 3. Vệ sinh ghế sofa

  – Vệ sinh Toàn Phát sử dụng hóa chất không gây kích ứng. Không gây độc hại và thân thiện với môi trường. Những vết ố vàng hay bụi bẩn đều được làm sạch toàn diện.
  – Số lượng ghế càng nhiều càng được hưởng ưu đãi. Chúng tôi gợi ý bạn nên kết hợp dịch vụ giặt ghế sofa, rèm cửa, thảm.. Để được hưởng chiết khấu tốt nhất.

 4. Về máy móc thiết bị
  – Vệ sinh Toàn Phát được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại như:
  + Máy đánh bóng sàn đa chức năng, máy phun áp lực
  + Máy chà sàn, thảm công nghiệp
  + Máy hút bụi công nghiệp
  + Xe làm vệ sinh công nghiệp
  + Các đồ dùng hỗ trợ như : giàn giáo, dây đu kính và các thiết bị bảo hộ
  + Dụng cụ lau kính: bộ cây lau kính, gạt kính, hóa chất và khăn lau …..
 5. Về đội ngũ nhân viên
  – Vệ sinh Toàn Phát với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề. Đã được khách hàng tin tưởng giao cho những công trình lớn nhỏ. Từ miền Bắc xa xôi đến miền Nam. Đâu đâu cũng có mặt của đội vệ sinh Toàn Phát.
  – Quý khách hàng hãy tin tưởng vào tay nghề và sự tận tâm mà Toàn Phát đem lại.
  Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh showroom, Toàn Phát chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như. Dọn dẹp nhà cửa văn phòng theo giờ/tuần/tháng, vệ sinh quán cà phê, vệ sinh kho bãi nhà xưởng ,vệ sinh trường học, vệ sinh công trình sau xây dựng 
  Khi Quý khách hàng có nhu cầu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0932 000 389 Ms Ngân.